Tại sao nên lựa chọn cuộc sống tại Seoul Ecohome Hải Phòng?

Với tình hình thành phố thủ đô Hà Nội ngày càng chật hẹp, gò bó với số lượng các dự án bất đông sản chất lượng không ấn tượng, thị trường sinh ra nhu cầu vô cùng lớn đối với các dự án nhà đất ở các thành phố vệ tinh, và một trong những dự án được chú ý nhất nhờ vào chất lượng xuất sắc chính là dự án Seould Ecohome tọa lạc tại khu công nghiệp Tràng Duệ, quận An Dương, thành phố Hải Phòng. Dự án này sở hữu tiềm năng tăng trưởng vô cùng cao cùng với sự phát triển nhanh chóng của thành phố cảng, đồng thời sở hữu nhiều sản phẩm chất lượng và đa dạng bậc nhất.

Seoul Ecohome Tràng Duệ tận dụng tiềm năng phát triển

Dự án Seoul Ecohome đến từ chủ đầu tư Công ty cổ phần khu công nghiệp Sài Gòn Hải Phòng (SHP) là một dự án mới nhất xuất hiện trên thị trường bất động sản tại thành phố Cảng, tạo nên những xu hướng đầu tiên dành cho khách hàng muốn đầu tư tại Hải Phòng.

Seoul Ecohome

Seoul Ecohome

Trong những năm vừa qua, thành phố trực thuộc trung ương Hải Phòng đã có những bước tiến vượt bậc trong phát triển kinh tế, với sự hình thành của hàng loạt những khu công nghiệp như khu công nghiệp Nomura, khu công nghiệp Tràng Duệ, kéo theo lượng lớn cán bộ công nhân viên đến định cư tại khu vực xung quanh. Chính điều này đã góp một phần không nhỏ vào xu hướng định cư mới của cư dân thành phố Hải Phòng, và tạo nên nhu cầu nhà ở vô cùng cao tại khu vực này, và dự án Seoul Ecohome chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Với tốc độ phát triển như hiện nay của kinh tế thành phố, dự đoán các khu công nghiệp sẽ còn mở rộng hơn nữa, kéo theo nhu cầu ngày càng cao với những sản phẩm định cư mới, và chắc chắn một điều rằng Seoul Ecohome sẽ được săn đón trong tương lai, tạo nên sức hút và tiềm năng tăng giá vô cùng lớn.

Seoul Ecohome và những sản phẩm chất lượng

Seoul Ecohome được chủ đầu tư xây dựng với mục tiêu mang đến những loại hình sản phẩm đa dạng và chất lượng số một, và những sản phẩm có tại dự án này bao gồm khu nhà ở chung cư, liền kề và biệt thự.

Chung cư Seould Ecohome đa dạng và hiện đại

Là một trong những sản phẩm chiến lược của toàn bộ dự án, chung cư Seoul Ecohome Tràng Duệ bao gồm 2 tòa nhà cao tầng, mang đến hàng loạt những sản phẩm chung cư cao cấp với quy mô đa dạng, cùng với đó là số phòng ngủ từ 1  đến 3 phòng ngủ. Đây đều là những không gian sống hiện đại số một với nét thiết kế phóng khoáng nhưng cũng không hề kém phần tinh tế. Quý khách tìm đến những căn hộ tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về một không gian sống thời thượng và chất lượng bậc nhất.

Seoul Ecohome Tràng Duệ

Seoul Ecohome Tràng Duệ

Liền kề Seoul Ecohome sang trọng số một

Một sản phẩm trọng tâm khá của dự án này chính là các căn liền kề sang trọng bậc nhất. Với hình mẫu là những căn nhà thấp tầng rộng rãi và mát mẻ, chủ đầu tư dự án đã mang đến những sản phẩm có sức hút vượt trội hơn hẳn về thiết kế cũng như quy mô, từ đó kiến tạo nên những trải nghiệm sống tại không gian sang trọng bậc nhất này.

Biệt thự hạng sang tại dự án

Sản phẩm cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng chính là những căn biệt thự hạng sang tại dự án Seoul Ecohome. Với số lượng giới hạn cùng với chất lượng sản phẩm xuất sắc nhất khu vực và thị trường tại Hải Phòng, các căn biệt thự này mở ra những không gian mở tuyệt đẹp, hòa hợp với thiên nhiên nhưng cũng vô cùng riêng tư.

Có thể nói, Seoul Ecohome Tràng Duệ là một sự lựa chọn vô cùng xuất sắc tại khu vực Hải Phòng, mang đến nhiều lựa chọn an cư chất lượng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85