Giá nhà Hải Phòng tăng cao – Seoul Ecohome

Hiện nay, thị trường bất động sản không chỉ phát triển ở khu vực Hà Nội nữa mà còn mở rộng tới các thành phố vệ tinh của miền bắc như thành phố Thái Nguyên, thành phố Hải Phòng… Đặc biệt, bất động sản Hải Phòng đang ngày càng phát triển hơn nữa với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án và sản phẩm cao cấp. Bên cạnh các tên tuổi lớn như Vingroup hay Hoàng Huy, thành phố còn xuất hiện thêm dự án Seoul Ecohome trong khoảng thời gian tới đây, mang tới nhiều sự lựa chọn về chốn an cư lý tưởng dành cho khách hàng.

Vì sao Seoul Ecohome luôn đắt khách?

Có thể nói, trong những năm vừa qua, thành phố Hải Phòng chào đón nhiều các khu công nghiệp và sự đi vào hoạt động của cảng nước sâu Lạch Huyện, kéo theo nhiều cư dân đến định cư tại các khu vực xung quanh các địa điểm quan trọng này. Đặc biệt, khu công nghiệp Tràng Duệ đã có từ lâu trên địa bàn thành phố giờ đây càng có nhiều các doanh nghiệp đến làm việc, kéo theo nhiều cư dân đến với khu vực này.

Seoul Ecohome

Seoul Ecohome

Nắm bắt lợi thế của một lượng lớn cư dân đổ về khu vực Tràng Duệ, và cơ hội phát triển của một dự án tại khu vực chưa được tập trung vào lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư của Seoul Ecohome đã xây dựng lên một dự án nhà đất chất lượng để từ đó xây dựng lên một cộng đồng dân cư thời thượng nhất.

Được biết, khu công nghiệp Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng có hàng trăm nghìn cán bộ công nhân viên, đa phần trong số đó chưa tìm được một chỗ ở ưng ý ở gần với cơ quan và có đầy đủ các yếu tố tốt nhất để an cư. Với sự xuất hiện của dự án Seoul Ecohome ngay gần với khu công nghiệp, khu vực này đã xuất hiện thêm nhiều các sản phẩm để cho khách hàng lựa chọn.

Có những sản phẩm nào tại Seoul Ecohome Tràng Duệ?

Dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ là dự án được phát triển với nhiều các loại hình sản phẩm bất động sản khác nhau, bao gồm nhà ở chung cư, biệt thự và nhà liền kề. Các căn chung cư sẽ được phân bổ tại 2 tòa nhà cao tầng ở giữa dự án, còn các căn biệt thự, liền kề sẽ được bố trí xung quanh.

Seoul Ecohome Tràng Duệ

Seoul Ecohome Tràng Duệ

Với số lượng căn hộ khá lớn, chủ đầu tư đảm bảo sẽ cung cấp đủ các căn hộ Seoul Ecohome đến với quý khách, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sở hữu và an cư của khách hàng. Có thể nói, các căn hộ này chính là sản phẩm được chú ý bậc nhất của dự án này với thiết kế, diện tích và giá tiền hợp lý với túi tiền của đa số khách hàng. Cũng chính nhờ những yếu tố, tác nhân này mà các căn hộ tại đây ngày càng đắt khách, do đó giá mua cũng được đẩy lên khá cao.

Hai sản phẩm khác của Seoul Ecohome Tràng Duệ chính là biệt thự và các căn liền kề. Số lượng biệt thự có tại dự án vô cùng có hạn, chỉ dành cho những khách hàng sang trọng và cao cấp nhất. Tương ứng với giá tiền của mình, các căn biệt thự này sẽ có được thiết kế mang âm hưởng châu Âu vô cùng hoàn hảo, cùng với đó là các tiện ích như vườn tược, bể bơi có ngay trong khuôn viên của sản phẩm.

Sản phẩm khác cũng quan trọng không kém chính là các căn liền kề Seoul Ecohome. Các căn liền kề này cũng sở hữu thiết kế tương đồng với các căn biệt thự, tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo cho cuộc sống của cư dân tại dự án.

Với những yếu tố về sản phẩm đa dạng, tiềm năng tăng giá cao trong tương lai, dự án Seoul Ecohome chính là điểm đến an cư và đầu tư được lựa chọn tại Hải Phòng. Xem thêm về dự án tại: https://seoulecohometrangdue.com/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85