Seoul Ecohome nổi bật tại bất động sản Hải Phòng

Bên cạnh đô thị lớn như Hà Nội, nước ta cũng đang phát triển rất nhanh nhiều các đô thị vệ tinh có quy mô lớn và đông dân cư, tiêu biểu là thành phố Hải Phòng. Mặc dù là thành phố trực thuộc trung ương nhưng tại thành phố này, số lượng các dự án bất động sản cao cấp không quá nhiều, khó có thể đáp ứng được nhu cầu sở hữu của những khách hàng thương lưu tại nơi đây. Trước tình hình đó, dự án Seoul Ecohome được cho ra đời với vị trí gần khu công nghiệp Tràng Duệ, mang đến những làn gió mới cho thị trường bất động sản Hải Phòng.

Seoul Ecohome mang đến những sản phẩm mới 

Đến với dự án Seoul Ecohome này, quý khách sẽ có cho mình cơ hội sở hữu được những sản phẩm mới, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường thành phố Hải Phòng, mang đến cho quý khách cảm giác thời thượng và sang trọng nhất và khẳng định được vị thế của mình. Sản phẩm đầu tiên và nổi bật nhất tại dự án này chính là những căn hộ chung cư vô cùng hấp dẫn.

Seould Ecohome

Seoul Ecohome

Với sự phát triển của khu công nghệ Tràng Duệ với nhiều nhân viên và chuyên gia làm việc, nhu cầu nhà ở tại khu vực xung quanh chỗ làm này ngày càng cao, và sản phẩm phù hợp với tài chính và túi tiền của quý khách nhất có lẽ là những căn chung cư chất lượng cao tại nơi đây. Các căn chung cư này có số lượng giới hạn, cùng với đó là chất lượng dịch vụ và thiết kế cũng được xếp vào hàng tốt nhất. Đây được coi là một trong những sản phẩm ăn khách nhất tại dự án Seoul Ecohome lần này.

Những sản phẩm nổi bật khác của dự án này cũng là sản phẩm biệt thự và nhà liền kề. Nếu so về chất lượng, 2 loại hình sản phẩm này chắc chắn nổi bật hơn so với các căn chung cư bị hạn chế về diện tích. Tại đây, quý khách sẽ có cho mình những không gian sinh hoạt riêng tư, cùng với đó là không gian sinh hoạt mở cũng vô cùng chất lượng. Cụ thể, tại các căn biệt thự, quý khách sẽ được sở hữu những khu vườn riêng biệt với nhiều cây xanh, tạo không gian sinh hoạt tốt nhất.

Vị trí Seoul Ecohome tiềm năng khổng lồ

Seoul Ecohome nằm ở khu vực khu công nghiệp Tràng Duệ, Quận An Dương, thành phố Hải Phòng. Được biết, khu công nghiệp Tràng Duệ nằm ở khu vực cũng khá đông dân cư của thành phố, xung quanh có nhiều tiện ích ngoại khu có thể phục vụ tốt cho cuộc sống và những trải nghiệm của quý khách.

 

 

Trong tương lai, khu công nghiệp Tràng Duệ này sẽ còn đón thêm nhiều các dự án đầu tư mới nữa của cả tư nhân lẫn nhà nước, theo đó hình thành các khu dân cư cao cấp với cư dân là những nhân viên cấp cao, chuyên gia làm việc tại khu công nghiệp này. Với số lượng dự án ngày càng tăng, số lượng người dân đến định cư tại khu vực này ngày càng cao, nâng cao nhu cầu về nhà ở cao cấp tại khu vực này. Và dự án Seoul Ecohome với tâm thế của dự án đi đầu về chất lượng và xuất hiện sớm nhất, chính là dự án được lựa chọn bởi nhiều khách hàng.

Với vị trí đắc địa và sản phẩm chất lượng, Seoul Ecohome chính là dự án đắt khách hàng đầu hiện nay tại thành phố Hải Phòng. Xem thêm tại đây: https://seoulecohometrangdue.com/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85