Seoul Ecohome chứng tỏ sức hấp dẫn tại Hải Phòng

Bất động sản Hải Phòng đang ngày một phát triển với sự ra đời của hàng loạt những dự án chất lượng, phân bố ở nhiều khu vực đông đúc dân cư của thành phố. Một trong những dự án sáng giá nhất, có thể sánh vai với các sản phẩm của Vinhomes trong thời gian này chính là dự án Seoul Ecohome tọa lạc tại khu vực Tràng Duệ, quận An Dương, Hải Phòng.

Kinh tế phát triển xu hướng định cư mới  tại Seoul Ecohome

Cũng giống như khu vực Hà Nội, cư dân thành phố Hải Phòng từ trước đến nay có xu hướng tập trung vào các khu vực trung tâm, nơi tập trung nhiều tiện ích cũng như địa điểm vui chơi, giải trí. Nhưng kể từ khi thành phố Hoa Phượng đổ này trở thành điểm đến đầu tư phát triển kinh tế mới của cả nước, nơi đây đã xuất hiện nhiều các xu hướng sống và định cư mới.

Seould Ecohome

Seould Ecohome

Cụ thể, với sự hình thành của nhiều khu công nghiệp mới, tiêu biểu là khu công nghiệp Tràng Duệ hay khu công nghiệp Nomura, số lượng cán bộ, công nhân viên làm việc tại các khu công nghiệp này càng nhiều. Một đặc điểm tiêu biểu của các khu công nghiệp này chính là đều cách khá xa với khu vực trung tâm, để đến đây làm việc, cư dân từ các quận Lê Chân, Ngô Quyền, Hồng Bàng đều phải di chuyển khá xa, từ đó dẫn đến một xu hướng định cư ở gần với các khu công nghiệp này để thuận lợi hơn trong việc di chuyển.

Chính nhu cầu sở hữu nhà gần khu công nghiệp này đã tạo nên xu hướng sống mơi tại thành phố Hải Phòng. Và dự án Seould Ecohome nằm ngay gần khu công nghiệp Tràng Duệ chính là dự án được chú ý nhất trên thị trường bất động sản thành phố hiện nay.

Tiện ích Seoul Ecohome hoàn hảo bậc nhất

Dự án Seoul Ecohome được chủ đầu tư phát triển với mục tiêu trở thành những sản phẩm bất động sản chất lượng cao dành cho những khách hàng cao cấp trên thị trường thành phố, chính vì thế mà đã đầu tư cho nơi đây rất nhiều các yếu tố ăn khách và đắt giá. Một trong những yếu tố được chủ đầu tư chú trọng nhất chính là yếu tố tiện ích.

Seoul Ecohome Tràng Duệ đầu tư đáng giá

Seoul Ecohome Tràng Duệ đầu tư đáng giá

Vì khu công nghiệp Tràng Duệ hay khu vực Seoul Ecohome tọa lạc đều khá xa khu vực trung tâm, có mật độ dân cư thưa thớt, nên những tiện ích ngoại khu tại nơi đây không quá phong phú hay đầy đủ. Chính vì có điều này nên chủ đầu tư Seoul Ecohome đã phải đầu tư rất mạnh cho hệ thống tiện ích nội khu của mình.

Nơi đây chắc chắn có được những tiện ích hiện đại như siêu thị, bể bơi, khu vực công viên, vườn dạo bộ, không gian sinh hoạt chung của cư dân, khu vui chơi trẻ em… Tất cả đều rất quan trọng đối với trải nghiệm sống và chất lượng đời sống của cư dân dự án, và đều được đầu tư vô cùng lớn để có thể mang lại những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Với hàng loạt những lợi thế về vị trí cũng như tiềm năng tăng giá và cơ hội phát triển trong tương lai, cùng với đó là hàng loạt những tiện ích hiện đại và chất lượng nhất, Seoul Ecohome thực sự trở thành điểm đến an cư và đầu tư vô cùng hấp dẫn đối với cư dân thành phố Hải Phòng.

Xem thêm thông tin về dự án này tại: http://seoulecohometrangdue.com/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85