Toàn cảnh thị trường BĐS cuối năm, Seoul Ecohome thăng hạng

Trong buổi tọa đàm vềtoàn cảnh thị trường bất động sản cuối năm 2019, các chuyên gia đã đưa ra rất nhiều nhận định có ích, đánh giá khác nhau về từng phân khúc thị trường bất động sản hiện nay. Tựu chung lại vẫn là những vấn đề về pháp lý, vấn đề về quy hoạch và vị trí của các dự án. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng đưa ra nhận định rằng, thị trường bất động sản nhà ở hiện nay đang có một lựa chọn đầu tư hết sức tiềm năng, đó chính là các đô thị – khu công nghiệp. Khi gắn liền 2 điều này với nhau sẽ tạo nên những điều bất ngờ vô cùng lớn. Seoul Ecohome tại Hải Phòng đang là một trong những dự án điển hình, một dự á tiềm năng, với những lựa chọn đầu tư chất lượng nhất cho khách hàng.

Hải Phòng sở hữu nhiều lợi thế khi có các khu công nghiệp lớn

Hải Phòng là địa phương nằm trong trục chính phát triển kinh tế trọng điểm Miền Bắc với các ngành tập trung đặc biệt trong các lĩnh vực cảng biển, du lịch, công nghệ dịch vụ và phát triển các khu công nghiệp công nghệ cao thu hút dòng vốn FDI từ các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Hải Phòng luôn là địa phương tiêu biểu thu hút đến gần 8% tổng số vốn FDI trên cả nước, cũng là nơi thu hút làn sóng dịch chuyển đầu tư phát triển nhà máy công nghiệp mới tại thị trường Việt Nam, ảnh hưởng từ cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung.

Hiện nay, các doanh nghiệp cũng đang xây dựng và xin chủ trương của nhà nước để mở rộng phát triển khu công nghiệp Tràng Duệ, Hải Phòng thêm hơn 600 ha – nhằm tạo điều kiện cho gần 50 doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản đang kinh doanh, sản xuất tại đây mở rộng nhà xưởng và thu hút thêm vốn đầu tư FDI đón làn sóng dịch chuyển này.

Seoul Ecohome Tràng Duệ đầu tư đáng giá

Seoul Ecohome Tràng Duệ đầu tư đáng giá

Làn sóng dịch chuyển này với hàng loạt thương hiệu lớn trên toàn cầu tập trung vào các ngành công nghiệp điện tử lớn nhất toàn cầu như Foxconn, Lenovo, Nintendo, Sharp, Kyocera… Việc lựa chọn khu công nghiệp làm nơi đầu tư sản xuất của các thương hiệu này ngoài yếu tố về vị trí, còn cả yếu tố phát triển cùng ngành để tạo thành một hệ sinh thái khép kín đồng bộ – về cả hạ tầng khu công nghiệp, đi kèm với các tiện ích và quy hoạch các khu đô thị hỗ trợ khu công nghiệp trong phát triển hạ tầng xã hội.

Chia sẻ của Giáo sư Đặng Hùng Võ – nguyên thứ trưởng Bộ Tài Nguyên Môi Trường: các khu công nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt tại Hải Phòng có cơ hội phát triển rất mạnh về hạ tầng hỗ trợ – do thu hút được số lượng công nhân, chuyên gia sinh sống và làm việc tại địa phương, việc xây dựng các khu đô thị nằm hỗ trợ an sinh, an cư là điều kiện phát triển kinh tế bền vững tại địa phương.

Seoul Ecohome đang có đà để phát triển mạnh

Trong những năm gần đây, Hải Phòng thực sự đang có đà để tăng trưởng mạnh về kinh tế, các khu công nghiệp lớn chính là dấu ấn mạnh mẽ nhất để chứng minh điều này, thu hút được rất nhiều doanh nghiệp lớn, đồng thời với hàng chục nghìn công nhân, các chuyên gia trong nước và nước ngoài. Làm việc tại các khu công nghiệp, mức lương của công nhân luôn cao hơn rất nhiều so với mức lương tại các công ty thông thường. Trung bình mức lương của công nhân tại khu công nghiệp Tràng Duệ không dưới 13 triệu đồng/ tháng, các chuyên gia sẽ có mức lương cao hơn rất nhiều.

Seoul Ecohome Tràng Duệ sản phẩm shophouse

Seoul Ecohome Tràng Duệ sản phẩm shophouse

Nhưng nhu cầu về nhà ở và vui chơi, giải trí, tận hưởng xung quanh các khu công nghiệp này vẫn chưa có. Chính vì vậy, việc ra đời của dự án Seoul Ecohome thực sự đang giải quyết những nhu cầu và đáp ứng hệ cho khu vực quanh khu công nghiệp Tràng Duệ một hệ thống cơ sở hạ tầng bậc nhất.

Seoul Ecohome được phát triển với 3 loại hình sản phẩm như shophouse xây dựng hoàn thiện, nhà phố liền kề, biệt thự cảnh quan – đây sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho nhu cầu an sinh – phát triển kinh tế cho khách hàng có nhu cầu. Đồng thời, dự án còn xây dựng và cung cấp cho khu vực một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, hoàn thiện bậc nhất. Các loại hình nhà ở tại dự án sẽ là sản phẩm đầu tư đắt giá, mang lại lợi nhuận chắc chắn, tốt hơn rất nhiều cho khách hàng.

Hiện nay, dự án đang được cập nhật tiến độ xây dựng liên tục, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85