Seoul Ecohome Tràng Duệ: Dấu ấn của đô thị – Khu công nghiệp gắn liền

Seoul Ecohome Tràng Duệ là một trong những khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Hải Phòng hiện nay trong giai đoạn 2019-2020, đã có sổ đỏ đến từng căn hộ, dự án đã gần hoàn thiện xong 100% hạ tầng cây xanh và đường giao thông nội khu, vỉa hè, chuẩn bị các hạng mục để kết nối trực tiếp ra tuyến quốc lộ 10 vào trung tâm thành phố Hải Phòng. Đây chính là dự án mang đậm dấu ấn của bất động sản đô thị – khu công nghiệp nhất hiện nay, một dự án tiên phong tại Hải Phòng được rất nhiều nhà đầu tư đánh giá cao.

Seoul Ecohome Tràng Duệ – Dự án duy nhất phân lô bán đất nền tại Hải Phòng

Seoul Ecohome Tràng Duệ sở hữu 3 loại sản phẩm như shophouse được xây dựng hoàn thiện, nhà phố liền kề, biệt thự cảnh quan – đây sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho nhu cầu an sinh – phát triển kinh tế cho khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt đây cũng là dự án duy nhất tại Hải Phòng được phép phân lô bán nền cho các sản phẩm: nhà phố liền kề, biệt thự sinh thái theo Quyết định số 3223/QĐ-UBND của UBND Thành phố Hải Phòng về việc chấp thuận chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng ỹ thuật cho người dân tự xây dựng nhà ở thuộc Dự án Khu đô thị Dịch vụ thương mại và nhà ở công nhân Tràng Duệ, xã Lê Lợi và xã Quốc Tuấn, huyện An Dương.

Seoul Ecohome Tràng Duệ dự án duy nhất được chia lô bán đất nền

Seoul Ecohome Tràng Duệ dự án duy nhất được chia lô bán đất nền

Dự án do Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng làm chủ đầu tư xây dựng và phát triển; Seoul Ecohome được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến phát triển một khu đô thị xanh với tiêu chuẩn eco theo phong cách “All in One” đầy đủ về hạ tầng, giao thông và tiện ích đồng bộ phục vụ cho những khách hàng khó tính nhất. Với những khu công nghiệp lớn, việc thiếu cơ sở hạ tầng, nhà ở đang diễn ra rất phổ biến. Hải Phòng lại là một trong những thành phố vàng có tốc độ phát triển các khu công nghiệp lớn nhanh nhất. Chính vì vậy, sự ra đời của một khu đô thị được phát triển theo mô hình All in one sẽ tạo nên những giá trị rất cao về mặt đầu tư và đời sống cho công nhân, các chuyên gia.

Đặc biệt, khi thị trường đang thiếu những kênh đầu tư an toàn, lời lớn, việc sở hữu một dự án có pháp lý vững chắc, lại được phân lô bán đất nền, sổ đỏ cho từng lô như Seoul Ecohome Tràng Duệ không nhiều, các nhà đầu tư thông minh đều có thể thấy được xu hướng phát triển của dự án và thị trường trong tương lai. Một sự đảm bảo vô cùng vững chắc để tăng niềm tin với khách hàng.

Khu công nghiệp Tràng Duệ và những định hướng phát triển trong tương lai

Theo chia sẻ của ông Vũ Thanh Dương – Phó tổng giám đốc Công ty CP Khu công nghiệp Sài Gòn Hải Phòng – doanh nghiệp đang xây dựng và xin chủ trương của nhà nước để mở rộng phát triển khu công nghiệp Tràng Duệ thêm hơn 600 ha – nhằm tạo điều kiện cho gần 50 doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản đang kinh doanh, sản xuất tại đây mở rộng nhà xưởng và thu hút thêm vốn đầu tư FDI đón làn sóng dịch chuyển này.

Làn sóng dịch chuyển này với hàng loạt thương hiệu lớn trên toàn cầu tập trung vào các ngành công nghiệp điện tử lớn nhất toàn cầu như Foxconn, Lenovo, Nintendo, Sharp, Kyocera… Việc lựa chọn khu công nghiệp làm nơi đầu tư sản xuất của các thương hiệu này ngoài yếu tố về vị trí, còn cả yếu tố phát triển cùng ngành để tạo thành một hệ sinh thái khép kín đồng bộ – về cả hạ tầng khu công nghiệp, đi kèm với các tiện ích và quy hoạch các khu đô thị hỗ trợ khu công nghiệp trong phát triển hạ tầng xã hội.

Shophouse Seoul Ecohome Tràng Duệ đáng đầu tư

Shophouse Seoul Ecohome Tràng Duệ đáng đầu tư

Hải Phòng là địa phương nằm trong trục chính phát triển kinh tế trọng điểm Miền Bắc với các ngành tập trung đặc biệt trong các lĩnh vực cảng biển, du lịch, công nghệ dịch vụ và phát triển các khu công nghiệp công nghệ cao thu hút dòng vốn FDI từ các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Hải Phòng luôn là địa phương tiêu biểu thu hút đến gần 8% tổng số vốn FDI trên cả nước, cũng là nơi thu hút làn sóng dịch chuyển đầu tư phát triển nhà máy công nghiệp mới tại thị trường Việt Nam, ảnh hưởng từ cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung. Chính bởi những tiềm năng lớn mà các khu công nghiệp đang có, đã tạo nên những sự phát triển thực sự khác biệt, cơ hội để dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ tỏa sáng trong tương lai.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85