Seoul Ecohome Tràng Duệ đầu tư lợi nhuận cao

Trong những năm gần đây, người Hải Phòng có xu hướng thích đầu tư gần. Bởi những sản phẩm đầu tư gần dễ kiểm soát, đồng thời Hải Phòng cũng là một mảnh đất tiềm năng, đang phát triển du lịch và kinh tế, thu hút được nhiều khách du lịch và lượng khách nước ngoài cao. Vì vậy, việc đầu tư gần sẽ có tính đảm bảo và chắc chắn hơn rất nhiều. Với Seoul Ecohome Tràng Duệ , sẽ là một dự án tiềm năng tiếp theo của thị trường, sở hữu những yếu tố đầu tư tốt nhất, lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Đầu tư Seoul Ecohome Tràng Duệ cho thuê

Vị trí mặt đường quốc lộ 10, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, đối diện khu công nghiệp Tràng Duệ, tổ hợp nhà máy LG Việt Nam. Vì vậy, sẽ là tâm điểm được nhân sự cấp cao tại các khu công nghiệp vô cùng quan tâm, đặc biệt nhân sự nước ngoài, đang công tác và làm việc tại Việt Nam dài hạn. Vị trí Seoul Ecohome Tràng Duệ có khả năng kết nối cực kỳ thuận tiện đến các vùng kinh tế trọng điểm của miền Bắc như Hải Phong, Quảng Ninh, Hà Nội. Nằm trên tuyến đường quốc lộ đến 3 vùng tam giác kinh tế là Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Vì vậy, luôn có nhiều khu công nghiệp và các nhà máy lớn của nước ngoài lựa chọn tọa lạc. 

Thiết kế cảnh quan Seoul Ecohome Tràng Duệ

Thiết kế cảnh quan Seoul Ecohome Tràng Duệ

Từ dự án đến trung tâm thành phố Hải Phòng cũng chỉ mất vài phút di chuyển, vì thế cư dân Seoul Ecohome Tràng Duệ trong tương lai sẽ được hưởng một hệ thống tiện ích tốt nhất như trung tâm thành phố và các tiện ích nội khu, liên kết vàng để cư dân dễ dàng di chuyển. Những khách hàng quá bận rộn hay những khách hàng nước ngoài chưa quen với giao thông Việt Nam cũng đều tìm thấy sự dễ dàng, thuận lợi khi sống tại dự án, mang tới những kết nối nhanh chóng nhất khi khách hàng cần.

Chính vì vậy, tiềm năng cho thuê của dự án Seoul Ecohome Hải Phòng luôn tốt hơn so với các dự án nhà ở lân cận hoặc các dự án đang được mở bán cùng dòng. Theo số liệu thống kê trong những năm gần đây, tại những khu đô thị lân cận các khu công nghiệp lớn, mức giá thuê trung bình luôn đạt từ 25 – 30 triệu/tháng. Mặc dù những dự án này không sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi, vị trí cũng không quá suất sắc. Tuy nhiên, do nhu cầu thuê nhà ở cao cấp tăng cao, thị trường lại thiếu hụt những dự án có khả năng đáp ứng tiêu chí cho khách hàng, thì những dự án như Seoul Ecohome ra mắt vào thời điểm này sẽ được giá hơn rất nhiều, là lựa chọn cho thuê được khách hàng quan tâm, có mức tăng giá khả thi và tốt nhất.

Tiềm năng tăng giá cao của Seoul Ecohome Tràng Duệ Hải Phòng

Tiềm năng tăng giá của dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ Hải Phòng đã được các chuyên gia khẳng định, khi tuyến đường quốc lộ 10 là tuyến đường cao tốc huyết mạch kết nối các vùng kinh tế lớn, được nhà nước đặc biệt quan tâm, có rất nhiều khu công nghiệp lớn đang tọa lạc. Chính vì vậy, mức giá tăng trưởng của dự án được đánh giá cực kỳ tốt, là lựa chọn nhà ở được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trong tương lai, dự án còn được dự báo sẽ có mức tăng giá tốt hơn rất nhiều, bởi vị trí này đáp ứng được nhiều tiêu chí để trở thành dự án hot trên thị trường.

Tiện ích vui chơi tại Seoul Ecohome Tràng Duệ dành cho cư dân nhí

Tiện ích vui chơi tại Seoul Ecohome Tràng Duệ dành cho cư dân nhí

Theo dự báo của các chuyên gia, sẽ có thêm nhiều khu công nghiệp lớn mọc lên xung quanh khu vực quốc lộ 10 thuộc huyện An Dương, Hải Phòng. Chính vì vậy, tiềm năng cho thuê và tiềm năng tăng giá của dự án được đánh giá rất cao. Nhà đầu tư thông minh đã thấy ngay được sự khác biệt của dự án, thấy được tiềm năng vàng mà dự án đang sở hữu. Một lựa chọn được xem là sáng suốt, sinh lợi nhuận cao khi dự án đi vào hoạt động chính thức, song lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí trước khi chủ đầu tư mở bán chính thức, giá dự án bắt đầu tăng mạnh.

Qúy khách hàng có thể kết nối ngay với chúng tôi qua facebook: https://www.facebook.com/Seoul-Ecohome-113357126800830/?modal=admin_todo_tour

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85