Seoul Ecohome Tràng Duệ đắt giá nhưng giá không đắt

Qủa thực, với mức giá đất nền mà hiện tại Seoul Ecohome Tràng Duệ đang mở bán, khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng và tự tin với kinh tế của mình. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với những khách hàng đang hiện đang là công nhân của dự án, có thu nhập từ 10 – 15 triệu đồng/tháng, hoặc những chuyên gia có thu nhập cao, hoàn toàn có thể mua những lô đất rộng để xây biệt thự sang trọng. 

Mở bán đất nền Seoul Ecohome Tràng Duệ 12.5tr/m2

Với những diện tích đất linh hoạt, từ 120m2 -180m2-240m2-300m2-400m2 và được mở bán với mức giá là 12.5 triệu đồng/m2, Seoul Ecohome Tràng Duệ thu hút rất nhiều khách hàng. So với các dự án lân cận, các dự án đang được mở bán tại thành phố Hải Phòng, rõ ràng đây là dự án có mức giá tốt hơn hẳn, lại nằm gần nhiều khu công nghiệp lớn, trong đó đối diện cổng khu công nghiệp Tràng Duệ và tổ hợp nhà máy LG tại Việt Nam, chính vì vậy, nhu cầu nhà ở lâu dài cho khách hàng tại khu vực này là rất lớn. Chỉ tính riêng mình trong khu công nghiệp Tràng Duệ đã có tới hơn 50.000 công nhân, 2000 chuyên gia trong nước và hơn 1000 chuyên gia nước ngoài. Chính vì vậy, nhu cầu để thuê nhà, mua nhà để ở tại đây là rất lớn. 

Tiện ích Seoul Ecohome đa dạng

Tiện ích Seoul Ecohome đa dạng

Seoul Ecohome Tràng Duệ được đánh giá cao khi đặt tại một vị trí chiến lược, cho thấy chủ đầu tư đã có những tính toán, nghiên cứu rất kỹ về khu vực này, cùng thấy được tiềm năng của khu vực và sự phát triển mà dự án có thể có được. So với việc đặt dự án tại những khu vực trung tâm thành phố Hải Phòng, được mở bán với mức giá đắt đỏ, thì mở bán dự án tại khu vực được xem là “ngoại ô” của thành số, song có nhiều lợi thế và điều kiện hơn sẽ tốt hơn rất nhiều. Lại gần như không có sự cạnh tranh lớn, song vẫn thu hút được sự chú ý rất lớn từ khách hàng.

Đó chính là lý do khiến dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ dù mới được mở bán, song đã hết hơn 1 nửa số lô đất nền, tốc độ nhanh hơn so với dự kiến ban đầu của chủ đầu tư. Những khách hàng mua đất nền tại dự án rất đa dạng, đa phần là khách hàng đến từ Hải Phòng, song cũng có những khách hàng đến từ Thái Bình, Bắc Ninh, Hải Dương… Cho thấy nguồn khách hàng tại dự án vô cùng lớn.

Kỳ vọng mở bán tại shophouse Seoul Ecohome Tràng Duệ

Hiện nay, phân khu shophouse Seoul Ecohome Tràng Duệ đang được nhiều nhà đầu tư mong chờ nhất. Bởi đây là dòng sản phẩm nằm ngay mặt đường Quốc lộ 5, lại mang tính đầu tư rất cao, tiềm năng mang đến lợi nhuận trong việc hco thuê không phải là nhỏ với khách hàng. Chính vì vậy, việc sản phẩm này được mong chờ là điều dễ hiểu.

Shophouse Seoul Ecohome Tràng Duệ vị trí thuận lợi

Shophouse Seoul Ecohome Tràng Duệ vị trí thuận lợi

Số lượng căn Shophouse có hạn, nhưng nhu cầu sở hữu của các nhà đầu tư hiện nay lại rất lớn. Nhiều khách hàng đã có những dự định cho mình tại đây, có thể cho thuê mặt bằng kinh doanh, hoặc tự kinh doanh, buôn bán với những cửa hàng ăn uống, mua sắm… phục vụ cho đời sống của công nhân tại các khu công nghiệp trong khu vực này. Chính vì vậy, shophouse Seoul Ecohome Tràng Duệ vẫn là dòng sản phẩm đang được quan tâm, sẽ là lựa chọn nhiều khách hàng yêu thích. Hiện nay đợt mở bán tiếp theo bao gồm các căn shophouse đã có lịch, quý khách hàng có thể đặt cọc ngay với chúng tôi để sở hữu những căn đẹp trước tiên.

Shophouse Seoul Ecohome Tràng Duệ không cam kết nhưng lãi cao ngất

Dù các chuyên gia khẳng định, Seoul Ecohome Hải Phòng sẽ là một dự án đầu tư ra tiền cho khách hàng, tuy nhiên, chủ đầu tư lại chưa hề có bất kỳ động thái nào cam kết lợi nhuận cho dự án của mình. Bởi vì đây là dự án bất động sản nhà ở, lợi nhuận của dự án không chỉ dựa vào cam kết của chủ đầu tư, mà còn dựa vào vị trí và những yếu tố xung quanh tác động. Thêm vào đó, các nhà đầu tư tại Hải Phòng chắc chắn không chỉ nhìn vào cam kết lợi nhuận để xuống tiền, bởi còn có rất nhiều yếu tố khác tại dự án, đồng thời, việc cam kết này luôn đi kèm các điều kiện, khiến giá trị của dự án không thể ở mức thật.

Với các nhà đầu tư thông minh, dự án chính là sản phẩm có thể hái ra vàng với những điều kiện hết sức thuận lợi. Dù cho thuê hay đầu tư lướt sóng, sản phẩm shophouse vẫn sẽ là lựa chọn có 1-0-2 để xuống tiền sở hữu.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85