Seoul Ecohome Tràng Duệ hấp dẫn nhà đầu tư

Khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có dấu hiệu chững lại, các nhà đầu tư đang hoang mang trước những biến động về dòng sản phẩm condotel khi bị vỡ trận, đã khiến nhiều nhà đầu tư không còn mặn mà, thì bất động sản nhà ở với những dự án hấp dẫn về vị trí như Seoul Ecohome Tràng Duệ lên ngôi. Dù không sở hữu một vị trí nằm trong trung tâm thành phố Hải Phòng, nhưng với vị trí độc tôn ngay trước cổng những khu công nghiệp, nhà máy lớn với hàng chục nghìn công nhân, chuyên gia trong nước và nước ngoài, có thu nhập không hề thấp, nhưng đang thiếu trầm trọng nguồn nhà ở cao cấp để sở hữu lâu dài và các căn hộ, mặt bằng kinh doanh cho thuê, thì Seoul Ecohome chính là lựa chọn mang đến nhiều bất ngờ đảm bảo về mặt lợi nhuận.

Quy hoạch thông minh của Seoul Ecohome Hải Phòng

Xung quanh khu vực các khu công nghiệp đã có một vài dự án nhà ở, song những dự án thường có vị trí khá xa, lại không sở hữu quy hoạch thông minh như Seoul Ecohome Tràng Duệ, mà chỉ đơn giản là một dự án với những loại hình nhà ở đang phổ biến. Tuy vậy, với nhu cầu lớn cho thuê và mua để ở của khách hàng tại khu vực này, những dự án này cũng được coi là “cứu cánh”. Một hạn chế nữa chính là những dự án này đã ra đời khá lâu đời, vì vậy các tiện ích cũng đã bắt đầu xuống cấp, vì vậy nhu cầu tìm đến những dự án mới hơn với thiết kế hiện đại, sang trọng, đảm bảo hơn cho khách hàng cũng đang được tìm kiếm rất nhiều.

Toàn cảnh quy hoạch Seoul Ecohome Tràng Duệ phối cảnh

Toàn cảnh quy hoạch Seoul Ecohome Tràng Duệ phối cảnh

Với một chuỗi tiện ích đầy đủ, hiện đại, quy hoạch sinh thái xanh, dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ hứa hẹn mang tới những bất ngờ về không gian sống mà nhiều khách hàng đang hướng tới. Nhất là tại những khu công nghiệp lớn, khách hàng không có nhiều thời gian để di chuyển vào trung tâm thành phố mỗi ngày, thì những dự án mang tính chất khu đô thị được quy hoạch thông minh sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất.

Đặc điểm của khách hàng nước ngoài, chính là luôn có yêu cầu khắt khe về nhà ở, từ thiết kế, nội thất, cảnh quan đến tiện ích, phải đáp ứng được một cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế đang đặt ra. Vì vậy, những dự án sở hữu tiện ích và cơ sở hạ tầng tốt như Seoul Ecohome Tràng Duệ luôn được đánh giá cao hơn rất nhiều, sẽ là lựa chọn nhà ở được khách hàng yêu thích, tiềm năng tăng giá cho thuê ổn định nhất thị trường hiện nay.

Vị trí vàng để đầu tư tại Seoul Ecohome Tràng Duệ

Dự án Seoul Ecohome Hải Phòng tọa lạc ngay trên mặt đường quốc lộ 10, huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng. Dù chỉ là vị trí ngoại ô thành phố, nhưng lại thực sự có sức hút vô cùng lớn trong việc đầu tư, đặc biệt là cho thuê và đầu tư lướt sóng. Đây là một trong những vị trí vàng khi đối diện một loạt các nhà máy lớn, tổ hợp khu công nghiệp LG. Tiềm năng thu hút nhân sự cao cấp từ dự án, nhân sự nước ngoài tại các khu công nghiệp là vô cùng lớn. Các chuyên gia đã đánh giá, đây là vị trí có tọa độ tốt nhất, đối diện các khu công nghiệp lớn, có thể xem là vị trí độc tôn, chưa một dự án nào dành được. Tính đến thời điểm hiện tại, những vị trí dự án được xem là gần nhất, đang được nhiều khách nước ngoài thuê cũng phải cách vài km. Vì vậy, thời điểm này, nếu có một dự án rút ngắn lớn về khoảng cách, thuận tiện cho việc đi lại hơn nữa sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn rất nhiều. Nhất là với những khách hàng nước ngoài, luôn bận rộn và không quen với giao thông tại Việt Nam.

Seoul Ecohome Tràng Duệ được đầu tư lớn

Seoul Ecohome Tràng Duệ được đầu tư lớn

Vị trí này tạo nên một kết nối tỉnh vô cùng tốt tới những vùng kinh tế lớn của miền Bắc như: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương… thông qua những tuyến đường cao tốc huyết mạch. Bên cạnh đó, thời gian di chuyển đến trung tâm thành phố, nơi có cơ sở hạ tầng hoàn hảo, tiện ích cộng đồng tốt vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, chỉ mất vài phút đi xe. Chính vì vậy, càng tạo nên được sự ấn tượn với khách hàng. Nhân sự cao cấp tại các khu công nghiệp đang có nhu cầu thuê nhà ở cực kỳ cao. Vì vậy, Seoul Ecohome Tràng Duệ sẽ là lựa chọn mang đến nhiều thuận lợi, đầu tư tiềm năng tăng giá cho thuê cao.

Các nhà đầu tư Hải Phòng có xu hướng thích đầu tư kiểm, muốn kiểm soát được sản phẩm đầu tư của mình. Chính vì vậy, Seoul Ecohome là một dự án đảm bảo đầy đủ các yếu tố, tạo nên những khác biệt ấn tượng trong dòng lãi suất để khách hàng yên tâm tận hưởng. Một lựa chọn đầu tư được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85