Dự án có các dòng sản phẩm đa dạng như: Biệt thự, liền kề, shophouse và chung cư Seoul Ecohome, lại hướng tới đối tượng khách hàng là những nhân sự cao cấp nước ngoài, giới nhà giàu, thượng lưu tại Hải Phòng. Chính vì vậy, thiết kế và mặt bằng căn hộ luôn phải mang tới những chất lượng tuyệt vời nhất, tạo nên cảm giác thời thượng, xứng tầm. Đồng thời phải là dự án khẳng định được sự khác biệt trong phong cách sống xanh, sống sinh thái của mình.

Mặt bằng căn hộ Seoul Ecohome

Nhìn vào kiến trúc tổng thể của dự án có thể thấy được các phân khu được phân chia rõ ràng: Phân khu dành cho chung cư, phân khu biệt thự và phân khu dành cho các căn shophouse.

Bản đồ quy hoach sử dụng đất Seoul Ecohome

Bản đồ quy hoach sử dụng đất Seoul Ecohome

Kiến trúc tinh tế, thiết kế căn hộ Seoul Ecohome hiện đại

Với những kiến trúc hiện địa, không gian mở giúp tối ưu được ánh sáng trong ngôi nhà, đồng thời đón được tối đa gió mát vào mùa hè, kết hợp cùng sự thời thượng trong nội thất và những lát cắt tinh tế trong ngôi nhà, căn hộ Seoul Ecohome thực sự mang đến một cảm giác thời thượng, tối tân nhất cho khách hàng với dòng sản phẩm chung cư.

Phân khu chung cư Seoul Ecohome Hải Phòng

Phân khu chung cư Seoul Ecohome Hải Phòng

Nhiều khách hàng lo lắng về các căn hộ chung cư, những hạn chế trong không gian sống. Tuy nhiên, căn hộ chung cư Seoul Ecohome lại giải quyết được những vấn đề này. Nhờ thiết kế linh hoạt, tận dụng tối đa những nguyên lý trong kiến trúc mới, kết hợp cùng phong cách tân cổ điển, vừa giúp tối ưu diện tích căn hộ, đồng thời mang đến cảm giác sang trọng, thời thượng theo chất quý tộc. Theo đúng cam kết của chủ đầu tư và kiến trúc sư dự án, đây sẽ là căn hộ không góc chết, mang lại cảm hứng và nguồn năng lượng sống tràn đầy cho chủ nhân.

Các căn biệt thự mang phong cách cổ điển, với những kiến trúc tráng lệ, tinh xảo của giới quý tộc châu Âu, không gian sống mang đậm chất Pháp. Từ thiết kế đến nội thất, biệt thự Seoul Ecohome được đồng bộ, nội thất được thiết kế, nằm trong tổng thể kiến trúc của ngôi nhà. Chính vì vậy, chủ đầu tư phải đặt hàng riêng, nhiều sản phẩm nội thất được làm thủ công, mang đến cảm nhận thực sự khác biệt về đẳng cấp. Gia chủ sẽ luôn tự hào về ngôi nhà của mình, tự hào để đón tiếp bạn bè, người thân, cảm nhận với những thành công mà mình đang đạt được.

Biệt thự Seoul Ecohome và thiết kế cảnh quan

Biệt thự Seoul Ecohome và thiết kế cảnh quan

Shophouse Seoul Ecohome được thiết kế để trở thành trung tâm mua sắm sôi động của khu đô thị, trở thành con phố đi bộ đắt giá, với những thiết kế 3 trong 1 đầy sáng tạo cho chủ sở hữu. Tầng dưới của dự án được thiết kế để trở thành nơi kinh doanh, buôn bán sang trọng, nhưng những tầng trên lại là sự khác biệt với những không gian sống yên bình, đẳng cấp. biệt lập với lối đi riêng. Có thể thấy rằng, chủ đầu tư đã tính toán vô cùng kỹ lưỡng để tối ưu được không gian sử dụng cho khách hàng, đồng thời đây cũng là phân khu được thiết kế cảnh quan đặc trưng, để trở thành phố đi bộ sầm uất nhất giữa dự án.