Dự án trung tâm thành phố trầm lắng, Seoul Ecohome lên ngôi

Mặc dù nhiều chủ đầu tư vẫn đang lựa chọn sự an toàn khi đầu tư và phát triển vào những khu vực trung tâm thành phố. Tuy nhiên, với khách hàng tại Hải Phòng, đầu tư tại đây lại không phải là một lợi thế hay tiềm năng nữa, nhưng nếu mua nhà để ở, những dự án này cần thêm rất nhiều yếu tố để thu hút, bao gồm cả hệ thống tiện ích và thiết kế cảnh quan nội khu. Nhưng Seoul Ecohome lại là dự án đang được sóng hiện nay tại Hải Phòng, mặc dù chỉ nằm tại khu vực ngoại ô. Vậy, đâu mới là lý do khiến dự án này hot như vậy, chủ đầu tư đã làm như thế nào để biến một dự án tưởng tầm thường, trở thành phi thường giữa một thị trường khó tính.

Seoul Ecohome khai thác được tiềm năng từ vị trí

Mỗi dự án đều có những lợi thế khác nhau về vị trí. Tuy nhiên, để có thể khai thác được lợi thế này, biến những vị trí tầm thường trở nên khác biệt hay không còn phụ thuộc 1 phần lớn từ chủ đầu tư. Đây chính là cách chủ đầu tư dự án Seoul Ecohome đang thực hiện, mặc dù ngay từ ban đầu, vị trí đối diện khu công nghiệp Tràng Duệ từ dự án đã là một sự khác biệt nổi trội, nhưng chắc chắn sẽ không đủ sức hút nếu chủ đầu tư chỉ phát triển những dòng sản phẩm nhà ở phổ biến.

Không gian sống hiện đại tại Seoul Ecohome Tràng Duệ

Không gian sống hiện đại tại Seoul Ecohome Tràng Duệ

Hiện nay, xung quanh các khu công nghiệp lớn, ngoại ô thành phố Hải Phòng đang rất hoang sơ, chưa có bất kỳ một tiện ích nào, khu vực ẩm thực để công nhân có thể vui chơi, giải trí, chưa nói đến nhu cầu nhà ở tại đây. Phần lớn, xung quanh chỉ có các quán trà đá với mức giá thuê mặt bằng không dưới 20 triệu/tháng và chi nhánh một vài ngân hàng được đặt trong các phòng giao dịch nhỏ hẹp, cũ. Tuy nhiên, điều này không phải do mức chi thu nhập của công nhân thấp, bởi mức thu nhập trung bình hàng tháng của công nhân tại khu công nghiệp Tràng Duệ không dưới 13 triệu đồng/tháng, mức thu nhập của các kỹ sư và chuyên gia trong nước, chuyên gia nước ngoài sẽ cao hơn rất nhiều và được tính bằng USD.

Khu công nghiệp Tràng Duệ cũng đang có đến hơn 50.000 công nhân, hơn 2000 kỹ sư và chuyên gia trong nước, 1000 chuyên gia nước ngoài. Đây chính là nguồn khách hàng vô cùng lớn. Seoul Ecohome là dự án tiên phong có sự quyết tâm khi phát triển khu đô thị tại đây, với những dự án nhà ở hiện đại, đồng thời được phát triển toàn diện, với những dãy shophouse, trung tâm thương mại, hệ thống tiện ích hiện đại để thúc đẩy và thu hút sự chú ý của khách hàng, cung cấp đầy đủ các dịch vụ và tiện ích mà khách hàng đang cần. Vì vậy, nguồn vốn đầu tư lớn là điều bắt buộc. Đây không phải điều chủ đầu tư nào cũng có thể thực hiện, bởi với những chủ đầu tư tài chính không vững chắc, sẽ không thể tạo nên một dự án chất lượng với quy mô lớn như vậy.

Rõ ràng, vị trí mà dự án Seoul Ecohome tọa lạc đã được chủ đầu tư kích cầu để khai thác được tối đa lợi ích, đồng thời, tạo nên những khác biệt trên thị trường. Đó chính là lý do dự án nổi trội, là lý do khiến nhiều nhà đầu tư dù khó tính nhưng cũng đã xuống tiền sở hữu ngay một lô đất nền tại dự án.

Lựa chọn đầu tư đa dạng tại Seoul Ecohome

Chứng minh được những ưu thế của mình, chủ đầu tư dự án Seoul Ecohome đã có những kế hoạch, chiến lược để tạo nên những sản phẩm tiềm năng nhất, đa dạng được nguồn khách hàng. Bên cạnh những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở, dự án cũng có những khách hàng muốn đầu tư cho thuê, đầu tư lướt sóng.

Thiết kế khu đô thị Seoul Ecohome sinh thái

Thiết kế khu đô thị Seoul Ecohome sinh thái

Với những khách hàng đầu tư cho thuê, có thể lựa chọn các căn biệt thự hoặc shophouse. Theo đó, việc đầu tư có thể đa dạng từ cho khách hàng nước ngoài thuê và thu lợi nhuận hàng tháng, đến việc lựa chọn cho thuê mặt bằng kinh doanh tại shophouse. Với nhu cầu lớn hơn nguồn cung đang diễn ra tại khu vực này, chắc chắn, việc đầu tư vào dự án Seoul Ecohome Hải Phòng sẽ đem đến dòng lợi nhuận vô cùng lớn cho khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85