Tọa lạc ngay trong tổ hợp doanh nghiệp nước ngoài tại Hải Phòng: khu công nghiệp Tràng Duệ, tổ hợp nhà máy LG Việt Nam, vị trí Seoul Ecohome tạo nên rất nhiều sự khác biệt cho dự án, không chỉ nâng tầm được đẳng cấp cư dân tương lai  nhờ kết nối thuận tiện, dự án còn là sản phẩm đầu tư cho thuê hái ra tiền với nguồn khách lớn từ nhân sự cao cấp tại các khu công nghiệp lớn, các nhà máy của nước ngoài đầu tư, và tiềm năng tăng giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Vị trí Seoul Ecohome Hải Phòng thuận tiện kết nối giao thông

Tọa lạc ngay trên mặt đường  QL 10, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, Seoul Ecohome là một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa nhất, nằm ngay giữa cụm khu công nghiệp lớn của nước ngoài, lại trên tuyến đường huyết mạch, kết nối 3 vùng tam giác kinh tế vàng của miền Bắc là Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh vì vậy kết nối thuận tiện đến rất nhiều các tỉnh thành lân cận và các tuyến đường lớn của thành phố Hải Phòng.

Vị trí dự án Seoul Ecohome

Vị trí Seoul Ecohome cách cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh 5km, trung tâm thành phố 5km, thành phố Uông Bí 20km, cách tỉnh Hải Dương 2km. Đây đều là những tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhất khu vực miền Bắc, tạo nên những kết nối hoàn hảo. Đặc biệt, với những khách hàng không có quá nhiều thời gian, thường xuyên phải đi công tác xa, muốn đi làm gần nhất nhưng vẫn hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại của thành phố Hải Phòng, thì đây chính là dự án tốt nhất, đảm bảo phù hợp và đáp ứng được những tiêu chí mà khách hàng mong muốn về kết nối giao thông, di chuyển hằng ngày.

Vị trí Seoul Ecohome tiềm năng lớn để đầu tư lợi nhuận

Hiện nay, toàn thành phố Hải Phòng có khoảng 13 khu công nghiệp với 449 dự án trong và ngoài nước đang đầu tư tại khu kinh tế, khu công nghiệp.  Trong đó phần lớn tập trung ở khu vực huyện An Dương, nằm trên quốc lộ 10. Chính điều này đã tạo lực đẩy cho các doanh nghiệp bất động sản tự tin kiến tạo các khu đô thị hiện đại, đáp ứng nhu cầu đầu tư và ở thực của người dân, cũng như các chuyên gia, nhân sự chất lượng cao khi đến Hải Phòng làm việc.

Vị trí Seoul Ecohome Hải Phòng được xem là đắc địa, khi sở hữu một quy hoạch thông minh, vị trí đặt ngay đối diện khu công nghiệp Tràng Duệ, tổ hợp nhà máy LG Việt Nam. Chính vì vậy, tiềm năng cho thuê nhà ở cao cấp tại dự án tốt hơn rất nhiều so với các dự án lân cận. Với vị trí gần, dễ dàng di chuyển hàng ngày đến các khu công nghiệp, lại sở hữu một hệ thống tiện ích đầy đủ, đẳng cấp, như một “thành phố thu nhỏ”, đây thực sự là dự án tiềm năng lớn trong việc đầu tư cho thuê nhà ở cao cấp.

Vị trí Seoul Ecohome tiềm năng lớn để đầu tư cho thuê

Vị trí Seoul Ecohome tiềm năng lớn để đầu tư cho thuê

Các nhà đầu tư đều có thể thấy được sự khác biệt từ vị trí mà dự án đang sở hữu, trong tương lai, sẽ hiếm có một dự án nào có thể sở hữu được vị trí đắc địa như vậy, mang tới những chuỗi tiện ích đỉnh cao, thực sự có thể đáp ứng được nhu cầu, tiêu chí nhà ở khắt khe của người nước ngoài. Chính vì thế, tiềm năng tăng giá và tiềm năng cho thuê sinh lợi nhuận cao tại Seoul Ecohome là điều hoàn toàn có thể.

Thực tế đã chứng minh rằng, đa số chuyên viên nước ngoài, nhân sự cao cấp khi làm việc trong các khu công nghiệp tại huyện An Dương đều phải thuê nhà ở tại các khu vực như Văn Cao, Sông giá resort, Camela Resort, … với giá thuê không hề thấp, dao động từ 25 – 30 triệu/tháng. Sự xuất hiện của Seoul Ecohome với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, giá bán hợp lý,… chắc chắn sẽ thu hút lượng lớn chuyên gia của toàn Hải Phòng nói chung và tại khu công nghiệp Tràng Duệ nói riêng về an cư. Và đây được coi là cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư thông minh hoặc khách hàng mua nhưng chưa có nhu cầu sử dụng và để cho thuê.